Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 Chát qua Yahoo Messenger admin@vnbloggertheme.com

Responsive Template: BCompany - Giao diện giới thiệu dịch vụ dành cho Blogspot cá nhân hay tổ chức

AppGames Template - Mẫu giao diện Responsive Template chia sẻ game mobile chuyên nghiệp

BMart Template - Mẫu giao diện bán hàng điện tử online chuyên nghiệp

BTour Template - Mẫu giao diện bán tour du lịch chuyên nghiệp

Bdeal Template - Mẫu giao diện bán hàng Online dạng deal giảm giá

SMart BNews v1.0.2 - Mẫu giao diện tin tức chuyên nghiệp

BMobile v1.0.2 - Mẫu giao diện dạng wap dành cho Mobile

BGame v.1.0.1 - Mẫu giao diện dành cho chơi game online

BEbook - Mẫu giao diện chuyên về sách điện tử

BMusic - Mẫu giao diện cho lĩnh vực âm nhạc

[tintuc]Hosting Miễn PhíHostinger Việt Nam - Hosting hoàn toàn Miễn Phí bạn không nên bỏ quaĐối với các bạn đang muốn xây dựng 1 website cá nhân riêng nhưng nguồn tài chính còn hạn hẹp để thuê hosting thì mình nghĩ bạn nên tìm hiểu về http://www.hostinger.vn để có lựa chọn đúng đắn. Hostinger là gì? Đây là nơi cung cấp cho bạn nhiều gói hosting để bạn lựa chọn, đặc biệt là bạn có thể lựa chọn gói Free Web Hosting (Đây là gói hoàn toàn miễn phí). Trước đây khi cần những gói hosting miễn phí chất lượng thì chúng ta hay tìm đến các nhà cung cấp nước ngoài để sở hữu và trãi nghiệm, tuy nhiên với Hostinger bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ, hơn nữa đây là nhà cung cấp Việt Nam nên ngôn ngữ tiếng Việt cũng thân thiện giúp bạn dễ dàng trong thao tác Host của mình.


Hostinger cung cấp cho bạn 3 gói hosting: Free Web Hosting (Gói hosting miễn phí của chúng tôi phù hợp với nhiều loại website - cá nhân, cộng đồng, diễn đàn, blogs), Premium Web Hosting (Gói Premium hosting là gói cước không giới hạn kèm theo tên miền .com miễn phí!), Business Web Hosting (Gói Business hosting được dành riêng cho công ty và website có lượng truy cập lớn). Bạn có thể lựa chọn gói hosting phù hợp để sử dụng.

Với gói hosting MIỄN PHÍ (Free Web Hosting) bạn sẽ có 2,000 MB Space, 100 GB Traffic, hỗ trợ PHP và MySQL, Site Builder, Không quảng cáo và banner. Với gói hosting này cũng đã đầy đủ để bạn sử dụng cho mục đích web/blog của mình và đặc biệt bạn không phải tốn đồng chi phí nào để sử dụng.

Bạn có thể tham khảo một số thông tin về các gói hosting bên dưới

Hostinger Việt Nam - Hosting hoàn toàn Miễn Phí bạn không nên bỏ qua

Một số danh mục trong bảng ControlPanel

Hostinger Việt Nam - Hosting hoàn toàn Miễn Phí bạn không nên bỏ qua

Để có thể sử dụng gói Hosting Miễn phí thì bạn chỉ cần vào http://www.hostinger.vn để khởi tạo tài khoản miễn phí và có thể tìm hiểu về gói hosting này. Mặc dù là gói miễn phí nhưng bạn được hỗ trợ rất nhiều và đặc biệt Không có text links, không có pop-ups phiền phức, không có banner gây khó chịu, không kiểm soát việc đăng bài. Website của bạn 100% sẽ không bao giờ có quảng cáo.


Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn![/tintuc]

1 nhận xét | Viết lời bình

4/03/2017 4:53 CH Trả lời

hosting này ngon nè, miễn phí. mình chạy được 1 tuần rồi ko bị gì/

HỖ TRỢ THANH TOÁN:

Xem euro 2012 online | Kệ siêu thị | Nhà Đất bình Dương | iChiaSẻ Blog's | Sys Blogger VN | Nhạc Hoa Bất Hủ | Tải Game Mobile Miễn Phí | mua sắm trực tuyến | Tải game di động |Thiết kế Website - Blogspot
Lên đầu trang Xuống cuối trang