Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 Chát qua Yahoo Messenger admin@vnbloggertheme.com

Responsive Template: BCompany - Giao diện giới thiệu dịch vụ dành cho Blogspot cá nhân hay tổ chức

AppGames Template - Mẫu giao diện Responsive Template chia sẻ game mobile chuyên nghiệp

BMart Template - Mẫu giao diện bán hàng điện tử online chuyên nghiệp

BTour Template - Mẫu giao diện bán tour du lịch chuyên nghiệp

Bdeal Template - Mẫu giao diện bán hàng Online dạng deal giảm giá

SMart BNews v1.0.2 - Mẫu giao diện tin tức chuyên nghiệp

BMobile v1.0.2 - Mẫu giao diện dạng wap dành cho Mobile

BGame v.1.0.1 - Mẫu giao diện dành cho chơi game online

BEbook - Mẫu giao diện chuyên về sách điện tử

BMusic - Mẫu giao diện cho lĩnh vực âm nhạc

Giới thiệu

"Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã ghé qua vnBloggertheme"

Nhu cầu sử dụng blog ngày càng cao với nhiều mục đích khác nhau, có thể dùng để chia sẻ kiến thức, hình ảnh, nhạc, truyện... hoặc dùng để kinh doanh... Hiện nay có nhiều nền tảng có thể giúp bạn thiết kế một trang blog một cách nhanh chóng, trong đó có nền tảng Blogger.

Blogger hiện nay đang được nhiều người sử dụng và được hỗ trợ rất nhiều mẫu miễn phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn được một mẫu ưng ý là một việc không đơn giản và tốn khá nhiều thời gian. Phần lớn mẫu Blogger được cung cấp bởi người nước ngoài.

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng nền tảng Blogger, mình xin được cung cấp cho các bạn một số mẫu do mình thiết kế và mang phong cách người Việt hơn phù hợp với một số lĩnh vực nhất định. Ngoài những mẫu được thiết kế sẳn thì nếu bạn có nhu cầu thì có thể đặt thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn, phù hợp với sở thích và lĩnh vực của chính bạn.

"Thiết kế webblog theo hướng chuyên nghiệp, rẻ và dễ sử dụng"

THƯ NGỎ

Kính gởi: Quý khách hàng

Đầu tiên tôi xin trân trọng gửi đến quý khách lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!
Ngày nay nhu cầu sở hữu một web/blog ngày càng tăng cao, tại sao chúng ta cần sở hữu 1 web/blog? Web/blog sẽ mang lại lợi ích gì? Và khi nào cần có web/blog?

 Bạn là cá nhân:

Khi bạn sở hữu một web/blog bạn có thể tự mình viết lên những quan điểm, những câu chuyện, những bài học…, hay là những tâm sự, chia sẻ những hình ảnh của mình để bạn bè, đồng nghiệp… có thể xem, chia sẻ với nhau. Cao hơn nữa là bạn có thể sử dụng cho mục đích kinh doanh, kiếm tiền mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Bạn là doanh nghiệp:

Web/blog sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng không giới hạn, quảng bá thương hiệu với chi phí thấp nhất, bạn có thể cho khách hàng tiếp cận doanh nghiệp 24/24, tạo nên cơ hội hợp tác trên phạm vi quốc tế, bạn sẽ nhận được phản hồi từ khách hàng dễ dàng từ đó có những chiến lược kinh doanh tốt hơn.... và còn rất nhiều lợi ích khác mà một web/blog mang lại.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn thì việc bỏ ra 1 khoảng chi phí để thuê thiết kế website là điều đơn giản, tuy nhiên nếu bạn là 1 cá nhân hay 1 doanh nghiệp mới thành lập, quy mô nhỏ thì việc bỏ ra 1 khoảng chi phí đắt đỏ để sở hữu 1 website đó là điều phải cân nhắc. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu 1 web/blog với chi phí rẻ hãy để tôi giúp bạn.

Ngoài ra khi có nhu cầu sử dụng tên miền (Domain) riêng hay hosting thì vui lòng liên hệ bên dưới hoặc xem chi tiết tại http://www.vnbloggertheme.com/p/dich-vu-ten-mien.html

1 nhận xét | Viết lời bình

10/31/2016 10:10 CH Trả lời

Cám ơn bạn những kiến thức chia sẽ rất hữu ích

-----------------------------------------

Ghé xem trang để chọn được quán karaoke giá rẻ ở tphcm nhé.

HỖ TRỢ THANH TOÁN:

Xem euro 2012 online | Kệ siêu thị | Nhà Đất bình Dương | iChiaSẻ Blog's | Sys Blogger VN | Nhạc Hoa Bất Hủ | Tải Game Mobile Miễn Phí | mua sắm trực tuyến | Tải game di động |Thiết kế Website - Blogspot
Lên đầu trang Xuống cuối trang