Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Hiện nay, Google Maps là một trong những ứng dụng bản đồ có lượng người dùng lớn nhất thế giới hiện nay. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách tận dụng tối đa những lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt là những thủ thuật dưới đây.
Những thủ thuật hữu hiệu của Google Maps không phải ai cũng biết

• Cho phép người khác lái xe
Cùng với sự phát triển của công nghệ, dịch vụ đi xe chung đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu. Chính vì vậy, Google đã thêm tuỳ chọn xe từ các công ty như Uber lên ứng dụng di động, khi lái xe nhập điểm đến có thể nhấp vào biểu tượng bắt taxi nhỏ. Ngay sau đó, họ sẽ được cung cấp những lực chọn đi xe chung gần vị trí hiện tại cùng với thời gian, chi phí tạm tính.

• Tự tạo Google Maps cá nhân
Bất cứ ai cũng có thể tự xây dựng riêng cho mình một Google Maps (My Maps). Khi sử dụng tính năng này, bạn có thể thêm điểm đánh dấu vào thẻ thông tin, giúp nổi bật toàn bộ các khu vực hay tạo hướng đi bộ, lái xe theo đúng ý của mình.

• Chọn nhiều điểm dừng khác nhau trên hành trình
Rõ ràng rất ít chặng đường nào có thể đi thẳng liền mạch từ A tới B mà không dừng ở đâu đó để nghỉ ngơi. Đây là lúc để Google Maps phát huy công dụng khi nó có thể dự đoán hành trình “thực” với nhiều điểm khác nhau cho bạn có thể ghé qua. Đặc biệt, ứng dụng còn cung cấp tuỳ chọn kéo, thả điểm dừng trong suốt hành trình.

Những thủ thuật hữu hiệu của Google Maps không phải ai cũng biết
• Giải thích chi tiết ở cuối trang

Ngay ở phía dưới chân trang, bạn có thể thấy một cửa sổ chú thích tất cả các thông tin về bản quyền cùng các liên kết về luật pháp như Điều khoản dịch vụ. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn gửi phản hồi về các vấn đề trong quá trình sử dụng Google Maps, hãy nhấp vào thanh tỉ lệ bên phải để chuyển đổi giữa Metric và đơn vị hải quan tại Mỹ.

Do tính năng định vị khá chính xác của Google Maps và update liên tục, nó thể hiện rõ ràng những địa điểm trên google như nhà hàng, khách sạn hay tiệm net. Theo các game thủ hay cược thủ của nhà cái 12bet, tính năng Google Maps giúp họ tìm được tiệm net gần nhất để thoã mãn cơn nghiện game của họ

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»