Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Dịch vụ bảo hành

vnBloggertheme không chỉ cung cấp cho các bạn những mẫu giao diện (Template) cực đẹp và chuyên nghiệp trên nền tảng của Blogspot, chúng tôi còn luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong việc hỗ trợ và đảm bảo các mẫu giao diện được cung cấp tại vnBloggertheme luôn hoạt động ổn định và xuyên suốt. Khi quý khách hàng mua giao diện tại vnBloggertheme thì chúng tôi sẽ đảm bảo về tính năng hoạt động và chạy tốt cho template, sẽ không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh hay cung cấp các dịch vụ online của quý khách hàng.

Dịch vụ bảo hành

Khi nào tôi được vnBloggertheme bảo hành?

Chúng tôi chỉ bảo hành và đảm bảo về tính ổn định của giao diện được thiết kế tại vnBloggertheme khi quý khách hàng mua trực tiếp tại vnBloggertheme hoặc thông qua kênh đại lý của chúng tôi (Những trường hợp khác chúng tôi sẽ không bảo hành và hỗ trợ).

Khi nào tôi không được hỗ trợ và bảo hành?

Nếu bạn mua template của 1 người khác không phải vnBloggertheme.com (hoặc đại lý vnBloggertheme) hay tải về từ 1 số web/blog chia sẻ lại hoặc được 1 người bạn nào đó chia sẻ cho bạn template được thiết kế bởi vnBloggertheme thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ bất kỳ điều gì và sẽ không đảm bảo về tính ổn định của template đó. Trường hợp gây ảnh hưởng lớn chúng tôi sẽ có hình thức xử lý khác.

Chúng tôi sẽ bảo hành và hỗ trợ những gì?

Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo và hỗ trợ cho quý khách hàng nếu lỗi phát sinh do template của chúng tôi cung cấp gây ra (Trường hợp nếu lỗi do quý khách hàng chỉnh sửa (hoặc thuê chỉnh sửa) gây nên lỗi thì tuỳ theo mức độ chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ này). Đối với những lỗi do chính template gây ra hoặc không đúng như bản DEMO mà quý khách hàng đã xem thì chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khi mua template thì tôi được hỗ trợ những gì?

Khi quý khách hàng mua template tại vnBloggertheme thì quý khách hàng sẽ nhận được file hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa thông tin lại của quý khách hàng. Ngoài ra, nếu quý khách không thể cài đặt thì quý khách sẽ được hỗ trợ cài đặt, hưỡng dẫn sử dụng... qua teamviewer.

Thời gian bảo hành trong bao lâu?

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của website quý khách hàng (Nếu quý khách hàng đảm bảo các quy định và thoả thuận sử dụng tại vnBloggertheme).

"Sự hài lòng của quý khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!"

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»