Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Chương trình đại lý

HÃY CÙNG HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI VÀ BẮT ĐẦU KINH DOANH VỚI 0 ĐỒNG

Công việc và lợi ích khi trở thành

Đại lý chính thức của vnBloggertheme
vnBloggertheme.com là website chuyên cung cấp Template và thiết kế giao diện trên nền tảng Google (Tức chạy trên Blogspot). Với những giao diện được thiết kế tại đây thì bạn sẽ không cần phải tốn chi phí để thuê Hosting và chỉ cần tên miền riêng (.com, .net, .vn...) là bạn đã có thể có 1 website chuyên nghiệp trên nền tảng của Blogspot mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc thuê Hosting như mã nguồn mở. Hơn nữa, vnBloggertheme.com đã đăng ký website thành công với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương.

Bộ công thương

Nhằm giúp các bạn có cơ hội kinh doanh kiếm tiền cùng vnBloggertheme.com với các dịch vụ thiết kế Blogspot và bán template dành cho Blogger. Hôm nay mình chính thức ra mắt chương trình đại lý với mức chiết khấu theo từng cấp để bạn có thể hưởng % hoa hồng mà không cần phải bỏ vốn. Cụ thể công việc và mức chiết khấu bạn xem thêm bên dưới:

1. Công việc của đại lý

- Khi bạn đã thành đại lý của vnBloggertheme thì công việc của bạn rất đơn giản là quảng bá các dịch vụ được cung cấp tại vnBloggertheme, giới thiệu khách hàng đến mua template thiết kế sẵn (Giao diện dành cho Blogspot) được cung cấp tại vnBloggertheme với mã đại lý bạn được cung cấp sau khi trở thành đại lý. Khi đó bạn sẽ được hưởng % hoa hồng ngay trên đơn hàng bạn giới thiệu theo từng cấp đại lý của bạn.

- Về kỹ thuật và việc setup hỗ trợ cho khách hành chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn, bạn chỉ cần giới thiệu và hưởng % hoa hồng trên đơn hàng của bạn.

2. Yêu cầu

Ở đây không đòi hỏi bạn phải biết rành về lập trình, thiết kế, kỹ thuật... mà chỉ cần bạn có khả năng kinh doanh, tìm kiếm và giới thiệu khách hàng mua hàng tại vnBloggertheme là bạn đã được hưởng hoa hồng ngay trên đơn hàng bạn giới thiệu.

3. Lợi ích khi làm đại lý

- Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu theo từng cấp đại lý bên dưới, lên đến 35% trên mức doanh thu của bạn.
Bảng phân cấp đại lý và tỷ lệ chiết khấu hoa hồng
Cấp đại lýcấp 1 
X < 10 Triệu
cấp 2 
10 Triệu <= X < 25 Triệu
cấp 3 
25 Triệu <= X < 40 Triệu
cấp 4 
40 Triệu <= X < 70 Triệu
cấp 5 
X >70 Triệu
Chiết khấu10%15%20%25%35%

* Trong đó: X là tổng doanh số mà đại lý tích lũy được

Hãy cùng hợp tác và cùng phát triển với vnBloggertheme

Thông tin liên hệ:

- Mr. Đình
- Mobile: 0917756426
- Yahoo: traidatmui1901
- Email: admin@vnbloggertheme.com

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»