Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Bản quyền

vnBloggertheme là web chuyên cung cấp cho quý khách hàng về các dịch vụ có liên quan đến Blogspot/Blogger và những mẫu giao diện (Template) được cung cấp tại vnBloggertheme là những mẫu thuộc bản quyền của vnBloggertheme. Hiện nay có rất nhiều bạn không tôn trọng bản quyền thiết kế template của chúng tôi, các bạn mang về chỉnh sửa lại 1 chút và đóng nhãn mác của mình, 1 số bạn mang về và bán lại với giá thấp hơn, 1 số bạn mang đi chia sẻ lại.... gây ảnh hưởng đến uy tín của vnBloggertheme. Chúng tôi xin thông báo những quy định về việc sử dụng và bản quyền template của vnBloggertheme để quý khách hàng biết và cảnh giác tránh những trường hợp không hay, ảnh hưởng đến việc hợp tác lâu dài của quý khách hàng và chúng tôi.

Bản quyền

Cách nhận biết bản quyền Template của vnBloggertheme?

Tất cả các template của chúng tôi thiết kế đều có dòng Designed by vnBloggertheme.com (Designed by traidatmui.com cũ) hoặc đối với 1 số khách hàng mình đã loại bỏ hẵn dòng Designed by vnBloggertheme.com theo yêu cầu tuy nhiên về code lập trình theo khuôn mẫu và thông tin template của mình không thay đổi, quý khách hàng có thể tham khảo các bản demo tại vnBloggertheme.com để có thể nhận dạng template của mình.

Quy định bản quyền?

Về việc vi phạm bản quyền thì chúng tôi sẽ không hỗ trợ bất kỳ điều gì và có hình thức xử lý khác. Đối với khách hàng mua template giá rẻ hơn hoặc tải các mẫu do vnBloggertheme thiết kế từ những nơi khác không phải tại vnBloggertheme hay đại lý vnBloggertheme thì chúng tôi sẽ không đảm bảo và bảo hành bất kỳ điều gì liên quan đến template của chúng tôi.

Làm sao để sử dụng template ổn định lâu dài?

- Mua template hay đặt thiết kế trực tiếp tại vnBloggertheme hoặc thông qua đại lý của vnBloggertheme
- Tuân thủ điều khoản sử dụng tại vnBloggertheme
- Không chia sẻ hay mua bán lại template của vnBloggertheme


Thông tin liên hệ tư vấn

Mr. Đình
Mobile: 0917756426
Yahoo: traidatmui1901
Email: admin@vnbloggertheme.com

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»