Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Dịch vụ thiết kế Template theo yêu cầu

vnBloggertheme ngoài việc cung cấp cho bạn kho template (Giao diện) được thiết kế trên nền tảng Blogger/Blogspot thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của bạn. Bạn đang có ý tưởng hay đang có 1 mẫu giao diện website đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, tuy nhiên lại chạy trên nền tảng Hosting chi phí cao, tốn kém phí duy trì hàng năm và bạn muốn chuyển mẫu đó về giao diện chay trên nền tảng của Blogspot của bạn, vâng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chúng.

Tại sao cần dịch vụ thiết kế theo yêu cầu?

Đơn giản vì mỗi người mỗi sở thích, mỗi người 1 ý tưởng và nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp bạn sở hữu template đúng như ý tưởng, sở thích và mục đích sử dụng của bạn.

Làm sao để có thể thiết kế theo đúng ý tưởng?

Nếu bạn đang có ý tưởng hay có 1 mẫu giao diện ưng ý, bạn chi cần vào đây và điền đầy đủ thông tin hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thiết kế.

Lợi ích của việc thiết kế theo yêu cầu?

Bạn sẽ được sở hữu 1 website chuyên nghiệp đúng nhu cầu và mục đích sử dụng chạy trên nền tảng Blospot, không cần thuê hosting, không tốn kém quá nhiều chi phí. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lợi ích mà Blogspot mang lại tại đây.

Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Tùy thuộc vào mẫu và ý tưởng của bạn chọn, thời gian thiết kế của chúng tôi không quá 1 tuần và chúng tôi sẽ chay demo cho bạn trước khi hoàn tất đơn hàng và bàn giao.

Quy trình thiết kế như thế nao?

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế của chúng tôi bên dưới
  • Lựa chọn mẫu muốn thiết kế Hoặc đưa ra ý tưởng thiết kế
  • Lựa chọn phương thức thanh toán Thanh toán 30% - 50% đơn hàng
  • Xem chạy bản DEMO
    Điều chỉnh và fixed hoàn thiện
  • Hoàn thành
    và bàn giao mẫu thiết kế
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP Ý TƯỞNG CỦA BẠN TRỞ THÀNH SỰ THẬT!

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây hoặc theo thông tin bên dưới

Mr. Đình
Mobile: 0917 756 426
Yahoo: traidatmui1901
Skype: nvdinh88
Email: admin@vnbloggertheme.com

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»