Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Câu hỏi thường gặp1. Tại sao tôi phải chọn Blogspot?

So với các nền tảng khác thì Blogspot hiện tại là nền tảng hỗ trợ tốt nhất để bạn có 1 website chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí chỉ cần mua tên miền là sử dụng ngay. Bạn không cần sử dụng hosting vì Google đã cung cấp miễn phí cho bạn và dễ dàng tùy biến sử dụng. Tham khảo ưu và nhược điểm của Blogspot tại đây

2. Giao diện Blogspot có nhiều và đa dạng không?

Giao diện dành cho Blogspot rất đã dạng và nhiều mẫu bạn có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên đối với mẫu miễn phí thì sẽ không được chuyên nghiệp và theo như ý muốn của mình. Bạn có thể lựa chọn mẫu có phí và ưng ý phù hợp với mục đích sử dụng của mình tại vnBloggertheme.com.

3. Tại sao tôi cần phải mua giao diện riêng cho Blogspot của mình mà không sử dụng dịch vụ website hosting?

Sử dụng Blogspot là bạn sẽ không cần tốn phí mua hosting, duy trì hàng năm và giới hạn băng thông. Bạn chỉ cần mua tên miền và chọn cho mình một giao diện chuyên nghiệp theo ý mình là có thể hoạt động không khác gì 1 website chuyên nghiệp mà lại tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác.

4. Tôi mua giao diện Blogspot tại vnBloggertheme sẽ được những gì và tôi chưa biết gì về Blogspot?

Khi bạn chọn được mẫu giao diện ưng ý tại vnBloggertheme.com và quyết mình mua để sử dụng thì vnBloggertheme sẽ hỗ trợ bạn cài đặt và hướng dẫn sử dụng ngay khi bạn chưa biết gì về Blogspot vẫn có thể dùng ngay. Bên cạnh đó nếu bạn chọn mua luôn tên miền tại vnBloggertheme thì bạn sẽ được hỗ trợ cấu hình cài đặt cho Blog của bạn để sử dụng ngay.

5. Sau khi tôi mua template tại vnBloggertheme thì trong quá trình sử dụng gặp lỗi, tôi có được hỗ trợ không?

Chúng tôi luôn có chính sách bão trì vĩnh viễn cho khách hàng mua giao diện trực tiếp từ vnBloggertheme nên trong quá trình sử dụng nếu gặp lỗi do chính template gây ra, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Đối với việc lỗi do kỹ thuật bên quý khách tùy biến, lập trình, chỉnh sửa code lại thì tùy từng trường hợp chúng tôi sẽ có những hỗ trợ phù hợp.

6. Tôi có được hỗ trợ khi mua template của vnBloggertheme từ các trang blog/web khác bán giá rẻ hơn vnBloggertheme không?

Hiện tại có nhiều bạn lấy giao diện hoặc rip lại template do chính vnBloggertheme thiết kế để bán lại với giá thấp hơn nhiều so với vnBloggertheme cung cấp. Đối với trường hợp này vi phạm bản quyền và không giống như 100% bản gốc nên vnBloggertheme sẽ không hỗ trợ. Chính sách mình có ghi rỏ ràng tại đây bạn tham khảo để tránh mua giá rẻ mà lại không sử dụng được.

7. vnBloggertheme có đại lý bán template không?

Hiện tại, vnBloggertheme có chính sách đại lý bán template tuy nhiên đại lý không phải là người trực tiếp bán source và cài đặt cho khách hàng. Mỗi đại lý đều được cấp 1 mã đại lý khác nhau và sẽ giới thiệu khách hàng cho vnBloggertheme để hưởng hoa hồng từ vnBloggertheme. Hiện tại Giao diện Blogspot do mình thiết kế được bán tại 3 website chính thức www.vnbloggertheme.com, www.viettheme.Net, www.traidatmui.com và tất cả rao vặt đều có thông tin liên hệ và dẫn đến 1 trong 3 website trên

8. Tôi phải làm gì khi muốn sử dụng template của vnBloggertheme để có 1 Blogspot chuyên nghiệp?

Bạn chỉ cần lựa chọn mẫu giao diện thiết kế sẵn phù hợp với mục đích sử dụng, chọn 1 tên miền và 1 tài khoản Google cho mình là có thể sử dụng ngay. Hoặc bạn có thể thiết kế giao diện theo yêu cầu và ý tưởng riêng của mình để có 1 website ưng ý.

9. Tôi có thể thay đổi giao diện và thêm tiện ích sau khi mua hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi và thêm bất kỳ tiện ích gì bạn muốn với điều kiện bạn biết rỏ về lập trình. Giao diện tại vnBloggertheme được thiết kế dựa trên cấu trúc của Blogspot nên bạn hoàn toàn có thể tùy biến theo ý thích.

10. Tôi còn mất thêm khoản phí nào ngoài template và tên miền không?

Bạn sẽ không phải mất thêm phí gì khác vì google đã cung cấp cho bạn miễn phí.

11. Tôi muốn thiết kế theo yêu cầu có được không?

Nếu bạn có mẫu giao diện phù hợp hoặc có ý tưởng riêng thì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế theo yêu cầu của bạn để giúp bạn có 1 mẫu giao diện hoàn toàn ưng ý.

12. Tôi ở xa nơi Viettheme thì có thể mua hoặc đặt thiết kế không?

Bạn hoàn toàn có thể mua hoặc đặt thiết kế template tại Viettheme dù bạn ở bất kỳ đâu ở Việt Nam hay nước ngoài vì tất cả chúng tôi sẽ hỗ trợ từ xa và giao dịch online nên sẽ không có giới hạn. Tôi sẽ hỗ trợ qua Teamviewer nếu bạn ở xa không gặp trực tiếp được nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»