Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tinhnang]- Tốc độ load nhanh, tương thích với nhiều trình duyệt web
- Giao diện sáng
- Tiện ích bài viết liên quan cũ, mới cùng chủ đề.
- Tiện ích Translate
- Tiện ích bài viết mới và bài viết xem nhiều nhất có ảnh thumb
- Tiện ích nhận xét mới có ảnh thumb
- Tiện ích hiển thị bài viết ở trang chủ theo từng nhãn và tiện ích các bài viết mới
- Menu nhiều cột thích hợp với site có nhiều chủ đề
- Tiện ích đánh giá cho từng bài viết với 5 sao
- Các tiện ích chia sẻ bài viết qua Facebook, Twitter, Email...
- Tiện ích thanh điều hướng hiển thị dưới menu.
- Và một số tiện ích nhỏ khác được tích hợp...[/tinhnang][chitiet]Template này rất phù hợp với những bạn viết hay đăng tải lên blog với nhiều chủ đề khác nhau. Template này mình đã tối ưu script và css nhằm tăng tốc độ tải của trang và các tiện ích hiển thị bài viết cũng đã được tích hợp. Hơn nữa với template này bạn hoàn toàn có thể đặt banner quảng cáo ở nhiều vị trí khác nhau với size mình đã thiết kế theo những size của các banner phổ biến hiện nay. Giao diện với màu sắc sáng, trang trọng và các tiện ích cần thiết cho một blog/web.

Giao diện chính của template
Giao diện ở trang bài viết
[/chitiet]
[giaban]200.000 VND (10 USD)[/giaban]
[demo]http://luxmagazinetemplate.blogspot.com/[/demo][NL]https://www.nganluong.vn/simple_payment.php?receiver=admin@traidatmui.com&product_id=12772[/NL][BK]https://www.baokim.vn/payment/product/version11?business=nvdinh88%40gmail.com&id=&product_name=LuxMagazine&product_price=200000&product_quantity=1&total_amount=200000&url_cancel=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F&url_detail=http://luxmagazinetemplate.blogspot.com/&url_success=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F[/BK][PP]https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_xclick&business=nvdinh88%40gmail%2ecom&lc=VN&item_name=Lux%2dMagazine&item_number=7&amount=10%2e00¤cy_code=USD&button_subtype=services&bn=PP%2dBuyNowBF%3abtn_buynowCC_LG%2egif%3aNonHosted[/PP]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»