Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tinhnang]- Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến Firefox, Chrome, Opera, Safari, IE.
- Tự động tóm tắt các bài viết trên blog.
- Menu với submenu trình bày theo dạng ngang, màu sáng.
- Tiện ích bài viết mới nhất và bài viết xem nhiều nhất.
- Tiện ích nhận xét mới nhất
- Các nút chia sẻ Facebook, Google +, Tweet...
- Tiện ích đánh giá bài viết dạng 5 sao.
- Tiện ích in bài viết.[/tinhnang][chitiet]Red Style là một mẫu Blogger được thiết kế với màu đỏ nổi bật lên sự mạnh mẽ cùng với màu vàng nhạt toát lên sang trọng cho template, phù hợp với những blog cá nhân hơn. Mẫu này được thiết kế theo hướng đơn giản và quan tâm nhất là thẩm mỹ cho template. Các bài viết của bạn sẽ tự động được tóm tắt ở các trang chủ, trang nhãn và trang archive mà bạn không phải cài đặt bất cứ gì, chỉ cần tải template lên và mọi thứ sẽ tự động hóa cho bạn. Template thân thiện SEO.

Giao diện chính của template

Phần chân của bài viết và comment

[/chitiet]
[giaban]218.000 VND (11 USD)[/giaban]
[demo]http://redstyletemplate.blogspot.com/[/demo][NL]https://www.nganluong.vn/simple_payment.php?receiver=admin@traidatmui.com&product_id=13497[/NL][BK]https://www.baokim.vn/payment/product/version11?business=nvdinh88%40gmail.com&id=&product_name=Red+Style&product_price=218000&product_quantity=1&total_amount=218000&url_cancel=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F&url_detail=http://redstyletemplate.blogspot.com/&url_success=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F[/BK][PP]https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_s-xclick&hosted_button_id=HMUDTZAMLKWF8[/PP]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»