Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay![tinhnang]- Tương thích với nhiều trình duyệt phổ biến Firefox, Chrome, Opera, Safari, IE.
- Tính năng tắt mở đèn khi xem phim
- Tiện ích phim mới nhất, phim xem nhiều nhất
- Tiện ích slide cho các phim mới ở trang chủ.
- Hiển thị phim theo từng thể loại ở trang chủ.
- Hiển thị ảnh thumb và phân trang ở trang nhãn, archive.
- Tiện ích các bộ phim cùng thể loại
- Khung comment của Facebook.
- Hỗ trợ các server: youtube.com, nhaccuatui.com, phimvang.org, novamov.com, vidxden.com, banbe.net, video.google.com, clip.vn, 4shared.com, 123.30.111.58, videobb.com, dailymotion.com.

Đặc biệt: Đối với mẫu BMovie bạn hoàn toàn có thể sử dụng chương trình để trình chiếu video của riêng mình, bạn chỉ cần xem Skin tại đây và gửi tên Skin cho mình mình sẽ cài đặt giúp bạn chương trình chơi phim mà bạn thích với phí 40.000 VND.
[/tinhnang][chitiet]BMovie là một mẫu dành cho các bạn muốn đăng tải phim ảnh trên nền tảng Blogger. Mẫu tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau và thân thiện seo, với mẫu này thì tiêu đề phim đã được hiển thị trước tiêu đề blog của bạn, điều này sẽ tăng lượng truy cập blog của bạn. Với màu sắc sáng và hỗ trợ nhiều server nên việc đăng tải phim của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Mẫu được tích hợp 2 tiện ích phim mới nhất, phim được xem nhiều nhất cùng với việc thumbnail phim có phân trang ở các trang nhãn của phim và slide ở trang chủ. bạn có thể xem mẫu trước để thấy rỏ những tính năng và tiện ích.

Template với tính năng tắt mở đèn, khi chọn tắt đèn thì toàn bộ giao diện sẽ tối chỉ còn lại những phần cần thiết bạn có thể nhìn thấy đó là video, các tập phim và các nút chia sẻ.


Giao diện chính của mẫu BMovie

BMovie - Một mẫu blogger chuyên về phim ảnh
Bạn có thể click nút "Tắt đèn" để xem phim

Hình ảnh giao diện xem phim khi tắt đèn


Đây là Skin chương trình chơi Phim mặc định của BMovie
BMovie - Một mẫu blogger chuyên về phim ảnh

Bạn có thể lựa chọn cho mình Bộ áo (Skin) cho chương trình chơi phim cho trang phim của mình bằng cách lựa chọn tại đây và gửi tên Skin cho mình và mình sẽ cài đặt vào template cho bạn.

BMovie - Một mẫu blogger chuyên về phim ảnh

[/chitiet]
[giaban]370.000 VND (18.5 USD)[/giaban]
[demo]http://bmovietemplate.blogspot.com[/demo][NL]https://www.nganluong.vn/simple_payment.php?receiver=admin@traidatmui.com&product_id=13655[/NL][BK]https://www.baokim.vn/payment/product/version11?business=nvdinh88%40gmail.com&id=&product_name=BMovie&product_price=370000&product_quantity=1&total_amount=370000&url_cancel=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F&url_detail=http://bmovietemplate.blogspot.com&url_success=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F[/BK][PP]https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_s-xclick&hosted_button_id=WS66P2CPB8JXE[/PP]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»