Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tinhnang]- Giao diện gọn tự động co dãn theo màn hình và chạy tốt trên các máy di động
- Hiển thị bài viết theo từng nhãn ở trang chủ.
- Có phân trang ở các trang nhãn bài viết.
- Tiện ích bài viết xem nhiều nhất cóa ảnh thumbnail
- Nhận xét mới nhất
- Các nút like facebook và G+[/tinhnang][chitiet]Hiện nay việc sử dụng điện thoại di động để truy cập internet, vào các web/blog ngày càng tăng đáng kể, đặc biệt là sự tăng mạnh của các dòng Smartphone. Chính vì thế để tận dụng được số lượng người dùng đông đảo đó nên mình tạo ra mẫu Blogger có thể chạy tốt trên điện thoại để bạn nào có nhu cầu có thể sử dụng cho mục đích của mình.

Nếu các bạn sử dụng Blogger thì trong blogger vẫn có hỗ trợ mẫu dành cho di động khi truy cập từ di động, tuy nhiên đối với những mẫu đó chúng ta không thể tùy chỉnh giao diện được nhu ý muốn của mình vì thế mình tạo ra mẫu BMobile này là mẫu giao diện chúng ta có thể tùy biến nó theo ý muốn và ý tưởng của riêng mình. Bạn có thể xem qua mẫu bằng cách truy cập bằng điện thoại bằng địa chỉ http://bmobiletemplate.traidatmui.com hoặc xem demo bằng máy tính bên dưới.

Giao diện chính của BMobile
BMobile - Mẫu Blogger chạy trên điện thoại di độngBMobile - Mẫu Blogger chạy trên điện thoại di động[/chitiet]
[giaban]360.000 VND (18 USD)[/giaban]
[demo]http://bmobiletemplate.blogspot.com/[/demo][NL]https://www.nganluong.vn/simple_payment.php?receiver=admin@traidatmui.com&product_id=14961[/NL][BK]https://www.baokim.vn/payment/product/version11?business=nvdinh88%40gmail.com&id=&product_name=BMobile&product_price=360000&product_quantity=1&total_amount=360000&url_cancel=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F&url_detail=http://bmobiletemplate.blogspot.com/&url_success=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F[/BK][PP]https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_s-xclick&hosted_button_id=UAGCAT3TFAY7J[/PP]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»