Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]Bạn muốn mua hàng Online nhưng chưa có thẻ để có thể thanh toán qua mạng hoặc không muốn làm thẻ vì ngại thủ tục rắc rối?

Bạn muốn có một món quà tặng cho bạn bè, người thân, đối tác vừa thể hiện tấm lòng, vừa mang giá trị thực tế!


Với Visa TRUSTcard, mọi mong muốn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Visa TRUSTcard là thẻ trả trước (Prepaid Card), do TRUSTcard phối hợp với ngân hàng phát hành.

Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard
Lucky TRUSTcard
Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard
Gift TRUSTcard
Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard
Love TRUSTcard
Tại sao thẻ Visa TRUSTcard lại đặc biệt?

Thẻ Visa TRUSTcard ngoài việc sử dụng để mua sắm trực tuyến, khách hàng còn có thể sử dụng như một thẻ ATM để rút tiền mặt tại các máy ATM chấp nhận thẻ. Bên cạnh đó, Visa TRUSTcard đặc biệt bởi nó còn có những đặc điểm hoàn toàn vượt trội so với những thẻ tài chính thông thường khác:

Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard

Và càng đặc biệt hơn nhờ vào những tiện ích mà Visa TRUSTcard mang đến cho khách hàng:

- Nhận lương, hoa hồng nhanh chóng.
- Không phải lo lắng mua ngoại tệ khi đi du lịch hay công tác tại nước ngoài, chỉ cần bỏ tiền VNĐ vào thẻ, và rút tiền tại các ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới, giao dịch sẽ tự động chuyển đổi thành đơn vị tiền tệ của nước sở tại.
- Dễ dàng nạp tiền nhiều lần trên website của TRUSTcard (TRUSTcard.vn) hoặc tại các đại lý và đơn vị liên kết với TRUSTcard.
- Mua hàng qua Internet tại các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu thế giới như Amazon, eBay, các trang bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán qua ví điện tử Bảo Kim, Ngân Lượng, mua vé máy bay trực tuyến… mà không sợ bị lộ thông tin thẻ hay bị Hacker tấn công tài khoản.
- Mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới (Trung tâm thương mại, siêu thị, …).
- Tận hưởng chương trình ưu đãi giảm giá Sacombank Plus cho chủ thẻ từ 10% đến 80% tại các đơn vị có chương trình Sacombank Plus, Cashback.vn, Khuyenmaivietnam.vn, hay các ưu đãi từ những đơn vị liên kết của TRUSTcard cung cấp.
- Đăng ký các dịch vụ trực tuyến của Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,... để Download hàng ngàn ứng dụng miễn phí.
- Verified các tài khoản trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords...

Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa TRUSTcard

Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard

- Bước 1: Mua thẻ tại các Đại lý phát hành thẻ với giá phát hành là 49.000 VND, cùng giá trị có trong tài khoản, có thể là 50.000VND; 100.000VND; 200.000VND.
- Bước 2: Yêu cầu Đại lý kích hoạt thẻ Visa TRUSTcard của mình; hoặc khách hàng có thể tự kích hoạt thẻ bằng cách truy cập vào website TRUSTcard.vn và làm theo hướng dẫn.
- Bước 3: Tận hưởng những tính năng và tiện ích của thẻ Visa TRUSTcard.

Những tính năng và tiện ích vượt trội của thẻ Visa TRUSTcard

Nguồn trustcard.vn

[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»