Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]

Phương pháp tăng tốc độ Google index cho bài viết của bạn
Đối với một webmaster hay chủ 1 website, vấn đề làm thế nào để website hoặc bài viết được Google Index có ý nghĩa rất quan trọng đối với website hoặc bài viết đó. Tuy nhiên chưa có nhiều người nắm được phương pháp để bài viết/website của mình xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn 1 vài thủ thuật để bài viết/website của bạn được Google Index trong thời gian sớm nhất.

1. Submit bài viết lên Google

Hãy submit URL bài viết hoặc website của bạn lên trang submit của Google để nhanh chóng được Google để ý:

https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url?hl=vi&mesd=eyJtdCI6IlJFUVVFU1RfUkVDRUlWRUQiLCJjdCI6MTM0NTUzMjk2OTUwMiwicHMiOltdfQ%3D%3D&pli=1

2. Submit bài viết lên các trang mạng xã hội

Các mạng xã hội lớn như Zing Me, Facebook, Twitter, Linkedln, Google Plus…có mật độ bot của Google rất lớn và tần suất index liên tục nên post bài lên những mạng xã hội có thể làm bài viết của bạn index rất nhanh.

3. Chia sẻ bài viết lên các trang Social Bookmarking

Hãy sử dụng Add-on ADDTHIS được đính kèm trên trình duyệt, bạn có thể submit lên rất nhiều Social Bookmarking lớn như Reddit, Digg, Delicious, các mạng XH….chỉ với 1 click mà không cần vào từng website làm các công việc như đăng nhập, vào link submit….Ứng dụng này sẽ đưa bạn đến link submit của website, chỉ cần paste URL vào và ấn SUBMIT.

Link tải và thêm vào trình duyệt:

Chrome : https://chrome.google.com/webstore/detail/addthis-share-bookmark-ne/cgbogdmdefihhljhfeiklfiedefalcde
Firefox: https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/addthis/

4. Ping

Ping là dịch vụ tại 1 số website cho phép submit URL, sau đó hệ thống sẽ tự động post link submit lên các Search Engine và yêu cầu index, do đó Ping là 1 trong những phương pháp tốt nhất để index website hay bài viết của bạn. Gần như tỷ lệ index là 100% nếu bạn submit bài viết lên 1 số trang ping dưới đây: (1 số website có thể cho submit nhiều URL 1 lúc)

http://pingdevice.com/
http://www.pingfarm.com/
http://smallseotools.com/search-engine-pingler/
http://autopinger.com/
https://pingler.com/
http://www.multi-ping.com/
http://googleping.com/
http://pingomatic.com/

5. Sử dụng chức năng Fetch As Google trên công cụ Google Webmaster Tool

Một chức năng ít người biết đến trên công cụ Google Webmaster Tool (GWT) đó là chức năng Fetch As Google (Tìm nạp). Truy cập tài khoản GWT của bạn, vào tab “Tình Trạng” chọn “Tìm nạp như Google”. Điền URL bài viết (trang chủ mặc định không điền gì vào ô URL) sau đó Submit, đợi vài giây sẽ chuyển trạng thái thành công.

Nếu muốn index cả bài viết lẫn các link trong bài viết, chọn tùy chọn “Gửi Tới Chỉ Mục”. Lưu ý tùy chọn này chỉ được 10 lần đối với 1 tài khoản.

Phương pháp tăng tốc độ Google index cho bài viết của bạn

Trên đây là 5 phương pháp giúp bài viết hoặc website của bạn được index nhanh nhất. Việc index rất quan trọng, nó sẽ giúp bài viết , website của bạn nhanh chóng xuất hiện trên Google, từ đó kiếm được traffic từ Google, đạt vị trí cao trên Google ở 1 số từ khóa nếu bài viết tốt, tăng uy tín website…Đối với Textlink.vn, Publisher chỉ nhận được tiền khi bài viết Article Link bạn post được index.

Còn chờ gì nữa, hãy áp dụng những phương pháp trên đây để website của bạn được index nhanh nhất.

Nguồn: Textlink.vn[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»