Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]

SEO On Page là gì? Cách SEO OnPage & tối ưu hóa website
SEO On Page là gì ?

SEO On Page” là quá trình tối ưu hóa Website và nội dung các trang trong Website nhắm giúp trang web của bạn trở nên thân thiện hơn với các SE, Google.

SEO On Page là cách SEO hướng đến nội dung của web bằng việc cải tiến lại code và nội dung cho trang web, để các search engine sẽ tìm đến website của bạn dễ dàng hơn. “SEO On Page” chủ yếu cải tiến HTML tags bao gồm thẻ Heading (Thẻ Title, thẻ description, các thẻ heading…)

Những yếu tố cơ bản cần tối ưu của 1 website ?

SEO On Page là gì? Cách SEO OnPage & tối ưu hóa website

[SEO On Page] tập trung vào các yếu tố HTML cơ bản:

Thẻ Title (Tiêu đề) Thẻ này là thẻ quan trọng nhất vì nó nằm trên cùng kết quả tìm kiếm của bạn. Phải tối ưu thẻ title thật tốt để Google để mắt tới.

Cách tối ưu thẻ META: Bao gồm 2 thẻ được ưu tiên hàng đầu:

Meta keywords: Đây là thẻ với mục đích cung cấp từ khóa liên quan của trang web với các cái Spider từ các SE

Meta description: Đây là thẻ hết sức quan trọng chỉ sau thẻ Title. Bạn phải viết thật khéo léo vừa đảm bảo chứa từ khóa cho Google vừa đảm bảo hấp dẫn thu hút người dùng click.

Nội dung phần Body: Viết lại nội dung sao cho chứa những từ khóa. Điều này sẽ giúp các Spider dễ dàng xác định từ khóa mà trang web bạn muốn làm SEO.

Tối ưu thẻ Heading (đề mục từ H1 – H6) Vì các SE xem các đề mục rất quan trọng này

Liên kết: Các anchor text có chứa từ khóa rất quan trọng với những liên kết đến từ bên ngoài tên miền của bạn (outbound link) cũng như các liên kết nội bộ (inbound link)

Thuộc tính ALT của thẻ IMG: Theo các chuyên gia SEO, việc chèn từ khóa vào nội dung của ALT sẽ làm gia tăng sự liên quan nội dung trang web với từ khóa.

Ngoài ra SEO On Page còn chú trọng đến việc tối ưu lại bố cục trang web bằng cách hiệu chỉnh CSS và sửa lỗi cho đúng chuẩn của W3C đề ra. Các SE sẽ đánh giá cao các trang web không có lỗi và sẽ giúp trang web của bạn có vị trí cao trên SERPs

Hạn chế sử dụng các thủ thuật seo cần tránh như: Nhồi nhét từ khóa, đặt ẩn text ở bất kỳ nơi đâu trong body nhé. Các SE và Google rất thông manh để nhận ra các thủ thuật SEO Mũ Đen này.

Tổng hợp[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»