Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]Tuy trong thời gian gần đây chỉ số PageRank của Google có nhiều xáo trộn (có lẽ là Google đang thử nghiệm một số thuật toán mới), nhưng Google PageRank vẫn là một trong những tiêu chí đầu tiên để các webmasters và Google bots đánh giá chất lượng của một website.

Trên mạng hiện nay có khá nhiều bài viết tư vấn về cách tăng Google PageRank, các webmasters thì ra sức đi build backlink và…chờ cho đến khi Google update PageRank để biết mình đạt thứ hạng bao nhiêu.

Khi xây dựng một chiến dịch SEO cho khách hàng, đôi khi bạn chỉ cần đặt mục tiêu vượt qua được đối thủ là có thể lên được top rồi. Tất nhiên việc tạo được càng nhiều backlink có chất lượng thì càng tốt, nhưng quy trình làm SEO đòi hỏi rất nhiều bước nên nếu tối ưu được hiệu quả thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm các việc khác. Bài viết này đưa ra các con số định lượng cụ thể để các bạn đặt mục tiêu cho chính mình, từ đó lên kế hoạch cho quy trình làm SEO một cách cụ thể nhất.

1. Tăng PageRank cần bao nhiêu backlink ?

PageRank của trang web phụ thuộc chính yếu vào số lượng backlink cũng như Pagerank của trang đặt backlink tới trang web của bạn. Vậy PageRank của bạn sẽ tăng bao nhiêu tương ứng với một backlink từ một trang có PR cao?

Tuy nhiên, PR trang web cũng phụ thuộc cả vào backlink hiện tại của bạn. Google chỉ cập nhật PageRank từ 3-4 lần mỗi năm.

Ví dụ: hiện tại PageRank của bạn đang là 1, nếu có 1 backlink từ trang có PageRank 10 thì trang của bạn có thể tăng PageRank lên tối đa là 6 – 7. Tuy nhiên nếu trang của bạn đang có PageRank là 5 thì dù bạn có được backlink từ 1 trang có PR 8 cũng là vô nghĩa vì nó sẽ không giúp bạn tăng PageRank.

Cách tăng PageRank nhanh nhất 2013 – 2014

Sau đây là 20 website có pr cao ( 7,8) mà từ đó bạn có thể khai thác rồi nhồi backlink của website bạn vào. Hãy thử làm và xem hiệu quả

1. Tham gia Message Board Discussions tại abcnews.go.com. Ở đó sử dụng công cụ WYSIWYG để post bài, bạn hãy chèn textlink của mình vào (PR8)
2. Comment vào trang web 22.tmz.com. Sau đó vào email comfirm, thế là có thêm một cái (PR8)
3. Tạo một profile trên espn.go.com và post một link tới website bạn thông qua “comment wall”. (PR8)
4. Tham gia cộng đồng Google Earth’s (forums) và tiếp tục chèn link vào signature. (PR8)
5. Tham gia forum USAToday.com và post link tới website của bạn (PR8)
6. Tạo một profile tại poynter.org và post link tới website của bạn. (PR7)
7. Tạo một profile tại ojr.org và post link tới website của bạn (PR7)
8. Tạo một blog tại fannation.com và post link tới website của bạn. (PR7)
9. Tạo một blog tại newsvine.com và post link tới website của bạn. (PR7)
10. Tạo một Profile tại blogs.msdn.com và post link tới website của bạn (PR7)
11. Tạo một profile tại iVillage.com và post link tới website của bạn trên forum của ivillage (PR7)
12. Tạo một tài khoản tại Airamerica.com và post comment vào blogs. Thêm 1 phát (PR7)
13. Comment trên blog dooce.com (PR7)
14. Comment trên blogs time-blog.com (PR7)
15. Comment trên bài viết của tvsquad.com (phải đăng kí nick) (PR7)
16. Comment trên thatsfit.com (phải đăng kí nick) (PR7)
17. Tạo một cái profile ở community.active.com rồi post backlink (PR6)
18. Comment tại trang stories : longwarjournal.org (PR6)
19. HappyNews.com. (PR6)
20. Đăng kí tại absolutepunk.net (phải đăng kí nick) (PR6)

Chúc bạn thành công và trang web của bạn sớm có PageRank cao. Một điều trước khi kết thúc mà mình muốn lưu ý các bạn là Google rất thông minh, và không dễ dàng bị đánh lừa. Các thuật toán tính PageRank của Google luôn thay đổi theo tình hình thực tế. Vào cuối năm 2013, nhiều khả năng Google thay đổi thuật toán tính PR và sẽ có không ít SEOer điên đảo với vụ này. Chính xác thì Google đã “ngửi” được mùi nguy hiểm của các SEOer đang ngày đêm spam backlink hàng loạt (với các công cụ SEO backlink tự động hay bằng tay… ) và biết được rằng backlink có thể sẽ không còn đánh giá đúng được chất lượng của website nữa.

Vì thế các bạn hãy thực hiện SEO Backlink thật thận trọng và chú trọng đến nội dung website, thì trang web của bạn sớm muộn cũng sẽ được Google trả công thôi.

Theo itcafe.vn[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»