Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tinhnang]- Giao diện gọn, tự động co dãn theo màn hình và chạy tốt trên các máy di động
- Tiện ích slideshow các game Hot
- Thích hợp cho phát triển nội dung wap game và kiếm tiền từ ứng dụng game.
- Giao diện sáng, đẹp, chuyên nghiệp, tốc độ load nhanh.
- Giao diện không thay đổi khi xem trên web hay mobile.
- Hiển thị bài viết theo từng nhãn ở trang chủ.
- Có phân trang ở các trang nhãn bài viết.[/tinhnang] [chitiet]Trước đây mình đã có cho ra một số mẫu BMobile BMobile v1.0.1 dành cho các bạn muốn làm wap game, truyện hay tin tức... và hôm nay mình cho ra thêm mẫu BMobile v1.0.2. Đây là mẫu hoàn thiện hơn so với các mẫu trước về code và cả về giao diện bắt mắt, đẹp, chuyên nghiệp dành cho các bạn muốn phát triển wap trên nền tảng của Blogger. Hơn nữa với mẫu này thì mình tập trung hơn cho các bạn muốn phát triển dạng wap game, tức là cung cấp nội dung game, các ứng dụng dành cho mobile. Giao diện được thiết kế tương thích với các dòng điện thoại hiện nay và đây cũng là công cụ có thể giúp bạn kiếm tiền từ việc quảng bá các ứng dụng game.

Mẫu giao diện này mình cũng muốn giúp các bạn có thể kiếm tiền từ các ứng dụng game dành cho mobile, tức là bạn có thể hợp tác cùng một số trang cung cấp ứng dụng game để quảng bá game, chia sẻ lợi nhuận cùng họ (Mình đã có giới thiệu cùng các bạn trang mWork.com bạn có thể tham khảo tại đây).

Giao diện trang chủ
BMobile v1.0.2

Giao diện trang nhãn
BMobile v1.0.2

Giao diện trang chi tiết bài viết
BMobile v1.0.2 - Mẫu Wap Game trên nền tảng Blogger

Kiểu hiển thị bài viết ở trang chủ, trang nhãn, bài viết liên quan
BMobile v1.0.2 - Mẫu Wap Game trên nền tảng Blogger

Giao diện xem trên Di động
BMobile v1.0.2 - Mẫu Wap Game trên nền tảng Blogger
[/chitiet]
[giaban]520.000 VND (26 USD)[/giaban]
[demo]http://bmobilev102.blogspot.com/[/demo] [NL]https://www.nganluong.vn/simple_payment.php?receiver=admin@traidatmui.com&product_id=18658[/NL] [BK]https://www.baokim.vn/payment/product/version11?business=nvdinh88%40gmail.com&id=&order_description=&product_name=BMobile+v1.0.2&product_price=520000&product_quantity=1&total_amount=520000&url_cancel=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F&url_detail=http%3A%2F%2Fbmobilev102.blogspot.com%2F&url_success=http%3A%2F%2Fwww.vnbloggertheme.com%2F[/BK] [PP]https://www.paypal.com/cgi-bin/webscr?cmd=_s-xclick&hosted_button_id=DN97LQR9XS96Y[/PP]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»