Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnBài viết này mình xin chia sẻ cùng các bạn một trang web có thể giúp các bạn sở hữu blog có thể kiếm tiền từ website này. Đây là một trang web cung cấp cho bạn hình thức kiếm tiền bằng popup, nếu blog hay website của bạn có lượng truy cập lớn thì có thể đây là lựa chọn đúng đắn để bạn kiếm tiền. Popads thanh toán qua PayPal, AlertPay, khi bạn đạt từ $10 bạn có thể yêu cầu thanh toán và bạn có thể nhận tiền trong 24h. Bây giờ mình chia sẻ cùng các bạn cách để đăng ký tài khoản và kiếm tiền cùng Popads

Đây là bằng chứng nhận tiền thời gian gần đây của mình
Kiếm tiền bằng quảng cáo Popup với PopAds từ website hay blog của bạn
PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

Đây là Payment Proof lần 1mà mình nhận được.
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 2
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 3
Payment Proof Popads
Payment Proof lần 4
Payment Proof Popads
Để đăng ký bạn vào website www.popads.net và điền đầy đủ thông tin vào form ghi danh. Sau khi điền xong check "I have read and accept Terms and Conditions" và chọn "Register".
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnSau khi xong bạn phải vào email của bạn để kích hoạt tài khoản PopAds của bạn.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnKích hoạt xong bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Popads và chọn "New Website" để thêm website hay địa chỉ blog mà bạn muốn chạy quảng cáo PopAds.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạnXong bạn phải chờ quản trị website PopAds duyệt, khoảng sau 24h. Nếu website của bạn được duyệt bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và click "Code Generator" để lấy code chèn vào web/blog của bạn.
Kiếm tiền bằng Popup với PopAds từ website hay blog của bạn
PopAds.net - The Best Popunder Adnetwork

Như vậy là bạn đã có được tài khoản và chạy quảng cáo popup với PopAds.

Chúc bạn thành công[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»