Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Bằng chứng thanh toán (proof of payment) từ Popads[tintuc]Trước đây mình đã có bài viết giới thiệu cùng các bạn cách kiếm tiền bằng quảng cáo dạng Popup thông qua website Popads.net tại đây. Nhằm để giúp các bạn tự tin đầu tư cho chương trình kiếm tiền từ web/blog của mình, ở đây mình xin chia sẻ cho các bạn bằng chứng nhận tiền (proof of payment) của mình thời gian gần đây các bạn có thể tham khảo nhe.

Bằng chứng thanh toán (proof of payment) từ Popads

Theo đánh giá của mình thì Popads.net là trang đáng đầu tư để kiếm tiền, nếu bạn đang có web/blog có lượng truy cập khá lớn và muốn biến lượng truy cập thành tiền thì có thể tham gia ngay để không lãng phí. Nếu bạn chưa rỏ cách thức đăng ký có thể tham khảo bài viết mình chia sẻ tại đây.[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»