Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

[tintuc]vnBloggertheme chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi thời gian qua. Hôm nay vnBloggertheme chính thức nâng cấp giao diện để thân thiện và tương thích với mọi thiết bị di động nhằm phục vụ tốt hơn quý khách thời gian tơi. vnBloggertheme vẫn được xây dựng trên chính nền tảng Blogger của google nhưng được nâng cấp cao hơn về mặt giao diện bên ngoài và cả các tính năng hữu ích bên trong. Ngoài ra, vnBloggertheme muốn mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ chất lượng và tiết kiệm hơn trong thời gian tới bằng cách xây dựng website ngay trên nền tảng Blogger tuyệt vời này và chi phí bỏ ra không quá cao. Và ngay bây giờ bạn có thể truy cập vnBloggertheme.com với bất kỳ thiết bị di động nào ở mọi nơi

Như các bạn đã biết vnBloggertheme từ trước đã cung cấp cho các bạn nhiều mẫu giao diện từ đơn giản đến nâng cao để phù hợp với mục đích sử dụng và thời gian tới chúng tôi sẽ cải thiện nội dung và cung cấp nhiều mẫu giao diện chất lượng trên nền tảng Blogger để phục vụ tốt hơn. Bên cạnh đó vnBloggertheme cũng sẽ chia sẻ thêm cho các bạn 1 so giao diện miễn phí tốt để bạn cũng có thể sử dụng.

Giao diện hiển thị ở các thiết bị di động khác nhauGiao diện toàn bộ web trên DesktopGiao diện trên thiết bị di động màn hình nhỏHY VỌNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU GÓP Ý ĐÓNG GÓP VÀ ỦNG HỘ TỪ QUÝ VỊ ĐỂ VNBLOGGERTHEME NGÀY CÀNG TỐT HƠN!

[/tintuc]

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»