Liên kết với chúng tôi

Hotline

+84917 756 426 nvdinh88@gmail.com

THÔNG BÁO

Hiện tại các Template và các dịch vụ tại vnBloggertheme sẽ được phục vụ chính tại Viettheme.Net. Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ tại Viettheme.Net để cập nhật mới nhất.
Xin chân thành cảm ơn!
Thiết kế Blogspot, thiết kế giao diện blogspot, thiết kế web bán hàng, thiết kế blogspot bán hàng, thiết kế web/blog chuẩn seo
Chơi game online hoàn toàn miễn phí với nhiều game thú vị, hấp dẫn
Tạo website cho riêng bạn với Haravan. Thử ngay!

Xu hướng mua hàng Online ngày càng trở nên được ưa chuộng và rất phát triển với rất nhiều trang thương mại điện tử uy tín hiện nay như Lazada, Shoppe, Tiki...vv. Đi cùng với đó là cơ hội kiếm tiền dành cho các Publisher với chương trình Tiếp thị liên kết - Affiliate. Với cách kiếm tiền này thì các nhà xuất bản không cần đứng ra bán sản phẩm mà chỉ việc tạo link phân phối để chia sẻ và nhận hoa hồng từ các trang thương mại điện tử, có thể đăng ký Accesstrade, MasOffer...VDiscountCode - Template chia sẻ mã giảm giá chạy chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate)

VDiscountCode - Template chia sẻ mã giảm giá chạy chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate)

VDiscountCode là một mẫu giao diện dành cho Blogspot, mẫu này có thể giúp bạn kiếm tiền thông qua việc chia sẻ các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, coupon... và gắn link phân phối để dẫn đến các trang thương mại điện tử, vừa giúp người dùng được hương ưu đãi, vừa giúp bạn có thể kiếm tiền từ các đơn hàng đó.

VDiscountCode - Template chia sẻ mã giảm giá chạy chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate)

VDiscountCode là Template Responsive nên tương thích tất cả thiết bị di động nên có thể giúp bạn tối ưu việc tiếp cận người dùng, giúp bạn chia sẻ các chương trình bằng nhiều hình thức, bằng nhiều thiết bị di động khác nhau. Với VDiscountCode của Blogger thì bạn không cần phải đầu tư chi phí duy trì Hosting để vận hành mà chỉ cần có tên miền là sử dụng ngay việc chia sẻ này. Bạn có thể xem DEMO bằng cách truy cập demovdiscountcode.blogspot.com hoặc click XEM THỰC TẾ để trãi nghiệm trước. Ngoài ra khi có nhu cầu làm trang tiếng Anh mình cũng sẵn sàng hỗ trợ chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh để bạn có thể chạy cho các trang nước ngoài để kiếm tiền ngay nhé. - Giao diện thân thiện với mọi thiết bị di động (Responsive Template Blogspot)
- LINK AFFILIATE GẮN TỰ ĐỘNG VÀ LINK
- Tốc độ nhanh, tối ưu các thiết bị di động và các trình duyệt
- Tiện ích tìm kiếm ngay trên website.
- Tất cả code đều được nhúng thẳng vào template nên không phụ thuộc bên thứ 3
- Tích hợp đầy đủ các nút Like, Share facebook và cả Share của zalo, comment facebook
- Tỗi ưu code mã nguồn giúp cải thiện SEO nhanh hơn
- Giao diện sáng, bố cục phù hợp và nhiều tính năng hữu ích, load nhanh, chuyên nghiệp
- Tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau Firefox, Google Chrome, IE... cả trên di động
- Có phân trang ở trang nhãn (chuyên mục) một cách chuyên nghiệp
- Các danh mục được bố trí hợp lý và co giản theo từng thiết bị di động khác nhau.
1,390,000https://demovdiscountcode.blogspot.com/

Loading...

Nhận xét&Bình luận

Kết nối&Chia sẻ:

Đã đăng ký với Bộ công thương
Thiết kế bởi vnBloggertheme.com | Copyright © 2014 - 2021 «~Thiết kế Blogspot chuyên nghiệp giá rẻ - Thiết kế web chuẩn Seo~»